Sự ổn định của tiền vệ Phan Văn Đức tạo sự an tâm cho người hâm mộ

Sau thành công của đội tuyển U23 tại VCK U23 Châu Á vừa qua, tiền vệ Phan Văn Đức đang là một trong những cầu thủ nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ người hâm mộ. Trở lại sau giải đấu, với phong độ ổn đinh của mình tại các giải đấu trong nước thời gian qua, anh đang tạo cho người xem một cảm giác an tâm khi xem anh thi đấu.

Tiền vệ Phan Văn Đức, hay còn được các đồng đội gọi với cái tên “Đức cọt” hiện đang là cầu thủ tiền vệ cánh cho câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An. Đến với bóng đá từ giải bóng đá nhi đồng tỉnh Nghệ An và được đào tạo trong lo đào tạo Sông Lam Nghệ An, từ sự nỗ lực và cố gắng của mình, Văn Đức đã có những đóng góp nhất định cho thành công của bóng đá Nghệ An từ những giải trẻ đến bóng đá chuyên nghiệp hiện nay.

Phan Văn Đức là cầu thủ đấy triển vọng của đôi tuyển U23 Việt Nam

Được người hâm mộ bóng đá Việt nam biết đến khi là cầu thủ được triệu tập sau cùng lên đội tuyển U23 Việt Nam cách ngày lên đường sáng Trung Quốc tham dự VCK U23 Châu Á chỉ còn vài ngày, tiền vệ Phan Văn Đức nhưng lại được cho là “chiếc chìa khóa vạn năng” cho bóng đá Việt Nam. Bởi, chỉ được ra sân từ băng ghế dự bị trong những trận vòng bảng tại giả đấu, nhưng nhờ khả năng lên công về thủ hiệu quả của mình, Văn Đức đã nhận được sự tin tưởng của người thầy Hàn Quốc khi trao cho suất chơi chính từ trận tứ kết trở đi. Không làm người thầy và người hâm mộ thất vọng, chàng tiền vệ trẻ đã có những đóng góp nhất định cho đội tuyển trong hành trình làm nên lịch sử.

Kể từ sau giải đấu, cái tên Phan Văn Đức cũng được nhiều người biết đến và quan tâm đến hơn. Với việc luôn chơi ổn định tại câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An trong sân chơi V-League 2018 và Cúp Quốc Gia, Phan Văn Đức đang là một nhân tố quan trọng của đội bóng cũng như tạo cho người hâm mộ sự yên tâm ở anh.

Không giống với nhiều cầu thủ trẻ khác trong đội tuyển U23 Việt Nam trở về sau giải đấu mãi mới tìm lại được phong độ, Phan Văn Đức luôn giữa vững được phong độ và cho thấy sự lợi hại trong lối chơi của mình ở việc chọn vị trí cũng như kiến tạo cho đồng đội mỗi khi được ra sân. Hiện tại trên sân chơi V-League 2018, Văn Đức đang có cho mình 9 bàn thắng khi tham gia 14 trận trong 20 trận của giải và nhiều pha kiến tạo giúp cho đồng đội ghi bàn. Với 9 bàn ghi được, Văn Đức đang là một trong những cầu thủ của đội tuyển U23 ghi được nhiều bàn thắng nhất tại sân chơi này dù anh chỉ chơi ở vị trí tiền vệ cánh.

Sự ổn định của tiền vệ Phan Văn Đức tạo sự an tâm cho người hâm mộ

Trong hành trình chuẩn bị cho ASIAD 18, nhờ sự ổn định phong độ của mình Văn Đức tiếp tục là một trong những cái tên được huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo gọi lên đội tuyển Olympic Việt Nam tập luyện cho giải đấu. Văn Đức đã chia sẻ với báo giới trước trận đấu bán kết Cúp Quốc gia với FLC Thanh Hóa ngày 25/7 “Gặp CLB Thanh Hóa ở bán kết, em sẽ cố gắng làm sao thể hiện tốt nhất để hy vọng trước khi lên tuyển Olympic Việt Nam, thầy Park nhìn nhận tốt hơn về mình”. Với những gì đã và đang thể hiện, mong rằng chàng tiền vệ này sẽ có được một vị trí cùng đội tuyển Olympic Việt Nam tham dự ASIAD.

Chứng kiến những gì Văn Đức đã thể hiện suốt thời gian qua, người hâm mộ có thể đặt một niềm tin vào cầu thủ trẻ này và chờ đợi thêm nữa những thành công mà chàng tiền vệ Sông Lam Nghệ An sẽ cùng viết lên cùng câu lạc bộ cũng như đội tuyển Việt Nam.

Bóng đá Việt Nam hay bóng đá thế giới đều có sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Sau khi sự sục sôi của World Cup 2018 lắng xuống thì các thông tin chuyển nhượng mới nhất lại được theo dõi nhiều hơn, Người hâm mộ luôn muốn biết số phận các cầu thủ mình yêu thích sau mùa giải lớn nhất hành tinh này đi đến đâu.

Rate this post