3 người có thể trở thành người quản lý tiếp theo của Manchester United

Khi kết thúc sự nghiệp bóng đá trên sân cỏ thì rất nhiều các cầu thủ luôn mong muốn tiếp tục đam mê của mình với việc quản lý, hay làm huấn luyện viên. Tuy nhiên, hành trình của họ cũng sẽ trở nên vô cùng khó khăn, chỉ những người đủ thực lực mới có thể cạnh tranh cho những vị trí quan trọng.

Manchester United đang gặp khó khăn, người hâm mộ đã yêu cầu một huấn luyện viên mới để thay thế Mourinho. Sau trận thua 0-3 trước Tottenham Hotspur những người hâm mộ câu lạc bộ này đã nổi điên và yêu cầu thay đổi người quản lý. Để khắc phục sai lầm đó Manchester United giành được 3 điểm trong trận đấu ngay sau đó. Dù kết quả thế nào, nếu Manchester United muốn một người phụ trách mới, họ có thể chỉ định một trong ba người quản lý sau đây.

Oscar TabarezUruguay

Oscar TabarezUruguay từng đá ở vị trí hậu vệ cho nhiều đội bóng khác nhau như: Sud América, Sportivo Italiano, Wanderers, Fénix, Puebla, Bella Vista. Khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, ông đã chuyển qua làm huấn luyện viên. Tính đến nay ông cũng đã đảm đương vai trò huấn luyện viên được 30 năm.

Huấn luyện viên người Uruguay năm nay 71 tuổi sẽ là một sự thay thế tuyệt vời cho vị trí quản lý của Manchester United. Tabarez là một giáo viên của trường, và ông đã kết thúc việc dạy bóng đá lớn nhất cho đội tuyển quốc gia Uruguay. Sau khi không đủ điều kiện cho World Cup 2006 tại Đức, Uruguay đã tiếp tục hoàn thành thứ tư ở giai đoạn vĩ đại nhất trong năm 2010.

Họ cũng giành được Copa América vào năm 2011 và trở thành một trong những đội xuất sắc nhất ở Nam Mỹ trong thập kỷ qua. Người đàn ông 71 tuổi này đã chịu trách nhiệm suốt 13 năm với 149 trận đấu, và đã trở thành trụ cột cho sự hồi sinh của bóng đá Uruguay. Anh có thể xoay chuyển mọi thứ cho Manchester United, và kết thúc danh hiệu vô địch của họ.

Zinedine Zidane

Zinedine Zidane từng giành ba danh hiệu vô địch UEFA Champions liên tiếp tại Real Madrid Người đàn ông từ nước Pháp này đã làm tất cả khả năng của mình trong thời gian quản lý ngắn ngủi của mình với Real Madrid. Anh đã giành 3 chức vô địch Champions League liên tiếp cho Los Blancos. Khi Zidane tiếp quản, Real Madrid đã trải qua một cuộc khủng hoảng dưới quyền Rafa Benitez.

Với sự xuất hiện của Zidane vào năm 2016, mọi thứ đã quay trở lại hoàn toàn, và Real Madrid đã vô cùng ngạc nhiên khi mình có thể leo lên đứng tại vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng vào cuối mùa giải. Điều đó dường như chứng minh rằng dù tình hình có là thế nào đi chăng nữa, Zidane vẫn có thể xoayxở được tình hình. Hiện nay đang có rất nhiều tin đồn về việc Zidane tiếp quản United, nhưng là người ngoài cuộc, hiện nay vẫn chưa có thông tin được xác thực.

Claudio Ranieri

Claudio Ranieri sinh năm 1951 hiên đang là huấn luyện viên dẫn dắt những chàng trai trong câu lạc bộ Leicester City. Ngoài ra ông cũng từng dẫn dắt nhiều câu lạc bộ khác tại châu Âu. Từn là một cầu thủ xuất sắc cho đội Ý, ông có đủ tài năng để xử lý và giải quyết mọi khó khăn trong các câu lạc bộ ông nhận. Với biệt danh là “gã thợ hàn” ông từng đưa nhiều câu lạc bộ trong tình thế “bết bát” lên bảng xếp hạng.

Không cần phải giới thiệu nhiều, Claudio Ranieri là người đứng đằng sau câu chuyện yếu đuối lớn nhất từng được kể. Từng có nhiều kèo nhà cái đánh giá sai về ông, dẫn đến mất niềm tin cho người chơi. Ông đã giành được EPL với Leicester City trước Chelsea, Spurs, United, Liverpool, v.v. Ông đã vượt qua những tỷ lệ đáng kinh ngạc để giành được EPL khi không ai nghĩ anh sẽ làm như vậy. Tuy nhiên, thật đáng thất vọng khi anh bị sa thải. Đây có thể là một cơ hội tuyệt vời cho United để có được người đàn ông này và biến những thứ rắc rối xung quanh câu lạc lộ ngay khi ông vẫn đang thất nghiệp.

Hiện nay, đang có 3 ứng cử viên sáng giá nhất cho câu lạc bộ Manchester United đó là Claudio Ranieri, Zinedine Zidane và Oscar TabarezUruguay. Hiện nay chưa có gợi ý nào tốt hơn 3 người đàn ông dày dặn kinh nghiệm này.

Rate this post